Vách thạch cao 1, 2 mặt chịu ẩm, nước, cách âm, vĩnh tường

Vách thạch cao ngăn phòng 1, 2 mặt chịu ẩm, nước, cách âm, vĩnh tường, hà nội
Vách thạch cao ngăn phòng một mặt, hai mặt

Vách thạch cao được sử dụng nhiều nhằm tránh ồn, tránh thoát nhiệt, chống nóng, ẩm,… chủ yếu được doanh nghiệp, cơ quan, công ty sản xuất sử dụng, là xu hướng cho ngành xây dựng hiện đại. Giá thành lắp đặt, thi công cũng khá cao so với vật liệu thông thường.

Vách thạch cao được tạo nên bởi các tấm thạch cao, hệ thống khung xương và các phụ kiện thạch cao, được dùng để ngăn phòng trong nội thất chung cư, văn phòng, nội thất phòng khách, phòng ngủ trong các các hộ gia đình, tạo sự linh hoạt trong bố trí không gian nhà bạn. Ưu điểm khi sử dụng vách thạch cao so với vật liệu xây dựng truyền thống là:

– Nhẹ hơn tường gạch rất nhiều
– Cơ động, dễ dàng lắp ráp và tháo dỡ
– Cách âm và cách nhiệt tốt hơn tường gạch
– Có thể làm vách chống cháy.
– Dễ dàng sửa chữa.

Các loại vách thạch cao được thi công hiện nay: vách thạch cao hút âm, vách thạch cao cách âm, vách thạch cao 1 mặt, vách thạch cao 2 mặt.

Vách ngăn thạch cao 1 mặt

Công nghệ sử dụng nguyên liệu thạch cao trong xây dựng đã trở lên phổ biến trong những năm trở lại đây. Với nhiều đặc tính đặc biệt như: chịu nước, cách âm, cách nhiệt, độ thẩm mỹ cao, khối lượng nhẹ, chi phí thấp… Vách ngăn thạch cao 1 mặt đã dần thay thế cho tường ghạch truyền thống trong những công trình xây dựng lớn.

Cấu trúc vách ngăn thạch cao 1 mặt
Tại sao nên sử dụng vách ngăn thạch cao?

Theo số liệu tính toán của các chuyên gia vật liệu xây dựng, 1m2 tường gạch có trọng lượng khoảng 200 kg. Trong khi, 1m2 tường thạch cao bình thường chỉ nặng 22 kg. Loại tường thạch cao nặng nhất dùng để chống ẩm cũng chỉ nặng 35 kg/m2. Nhờ trọng lượng nhẹ, chỉ bằng khoảng 12% trọng lượng vách ngăn bằng tường gạch nên vách thạch cao làm giảm đáng kể tải trọng trong thiết kế kết cấu cho công trình, giảm kích thước nền móng, tiết diện đà, cột, trọng lượng thép chịu lực, có thể tiết kiệm khoảng 15% chi phí xây dựng cho cả công trình.

Thi công vách thạc cao 2 mặt

Vách ngăn thạch cao hai mặt

Vách thạch cao 2 mặt được sử dụng rất phổ biến trên toàn quốc nó hầu như đã thay thế cho tường gạch trong những năm gần đây.

Vách thạch cao giúp cho ngôi nhà của chúng ta bớt đi một sức nặng khá lớn khi thay thế tường gạch.

Vách thạch cao thi công nhanh gọn, dễ sửa chữa, chi phí thấp.

Cấu trúc vách thạch cao 2 mặt
VÁCH THẠCH CAO 2 MẶT HAY ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở ĐÂU?

Vách thạch cao 2 mặt có thể lắp đặp được ở tất cả mọi nơi mà mọi người muốn làm.Tác dụng của nó dùng để ngăn chia không gian hợp lý, vách thạch cao thường được sử dụng trong các trường hợp phân chia phong,trang trí,vách ngăn văn phòng,phòng karaoke

VD: nhà chúng ta đang có một khoảng không gian nhưng chúng ta muốn có hai phòng.Lúc này vách thạch cao sẽ giúp bạn ngăn chia thành 2 phòng và có thể cách âm khi bạn cần sự yên tĩnh.

Vách thạch cao chịu nước

Vách thạch cao chịu nước thích hợp với không gian có độ ẩm cao và đôi khi tiếp xúc trực tiếp với nước

Vách thạch cao chịu nước là vách thạch cao được sử dụng tấm thạch cao chịu nước. Tùy từng cấp độ mà người ta thiết kế khác nhau

Đặc điểm:

Vách chịu được nước là do tấm thạch cao chịu nước có độ liên kết chặt khít cao nên có khả năng ngăn cản sự di chuyển của độ ẩm, ngăn thấm nước bề mặt, không tạo ra hiện tượng thẩm thấu. Do có khả năng chịu nước tốt nên ít sinh ra nấm mốc, có khả năng kháng lửa trong vòng 2 giờ và không bị mục rữa khi gặp lửa, tuổi thọ cao, trong điều kiện bình thường không bị lở hay bong tróc. Ngoài ra vách thạch cao chịu nước còn có khả năng chịu va đập tốt nhờ độ cứng và bền của tấm.

Ứng dụng:

Vách thạch cao chịu nước được ứng dụng trong thi công tường và vách ở những nơi có độ ẩm ướt cao, với ưu điểm lắp đặt linh động, tiện lợi và tiết kiệm, phù hợp với mọi loại thời tiết.

Dùng ở những nơi có độ ẩm ướt cao như nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng xông hơi, nhà bếp…

Vách thạch cao chịu ẩm

Vách thạch cao chịu ẩm là vách thạch cao được sử dụng bằng tấm chịu ẩm, ứng dụng cho không gian trong môi trường độ ẩm cao đăch biệt là môi trường ở miền trung và miền Bắc Việt Nam.

Đặc điểm: Vách thạch cao chịu ẩm có ngoài khẳ năng chịu ẩm đặc trưng, nó còn có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy tuy nhiên đây không phải là tính năng chính của vách. Vách thạch cao chịu ẩm không gây độc hại, có khả năng chặn lửa đối với chỉ số lan truyền lửa thấp.
Nhờ hỗn hợp vật liệu được kết hợp từ những vật liệu chống ẩm, chịu nước đặc trung như sáp, silicol nên tấm thạch cao chịu ẩm đặt được tính năng chống ẩm cao, lõi bên trong là hỗn hợp thạch cao có silicon làm giảm sự hấp thụ hơi ẩm của tấm thạch cao. Độ hút ẩm không vượt quá 5%.

Công dụng: Vách thạch cao chiu ẩm thường áp dụng cho trần bên ngoài hoặc khu vực toilet, bếp, hệ thống tường trong phòng vệ sinh… Ứng dụng cho các hệ vách dán gạch ceramic trong khu vực ẩm ướt.

Xem bảng giá chi tiết tại đây: Bảng Báo Giá Trần Vách Thạch Cao
Chúng tôi có đội thợ chuyên nhận thiết kế, thi công, làm mới, sửa chữa trần vách thạch cao và các lĩnh vực xây dựng khác tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhặt nhất. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Chi tiết liên hệ:
-anh chị em có nhu cầu làm trần vách thạch cao thì liên hệ với mình để được tư vấn

Liên Hệ Tại hà nội:

MR: Tân

Liên Hệ
0968.666.259

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!